TOP CăN Hộ THE WIN CITY SECRETS

Top căn hộ the win city Secrets

Top căn hộ the win city Secrets

Blog Article

Nếu căn hộ chưa được bàn giao mức thuế sẽ được tính trên 70% giá trị căn hộ hoặc trên tiến độ thanh toán trên hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Các phân khu mới bàn giao như The Miami với GS1 GS2 GS3, The Sakura với SA2 SA3, The Tokin TK1. Các căn hộ được chuyển nhượng với giá giảm nhiều so với hợp đồng mua bán, rất hấp dẫn.

Đối với căn hộ đã nộp hồ sơ xin cấp sổ thì phải chờ đến khi có sổ mới tiến hành chuyển nhượng được.

Dự án của tập đoàn Thắng Lợi nằm gần các cụm khu công nghiệp ở Long An. Ngoài ra dự án cũng nằm trong khu vực giáp ranh với huyện Bình Chánh nên sẽ có rất nhiều tiềm năng về giao thương kinh tế.

The Win City Long An tọa lạc tại mặt tiền đường đường Tỉnh Lộ ten, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có quy mô lên đến 12 hecta gồm eighteen Block cao 24 – 33 tầng và cung ứng ra thị trường 10000 sản phẩm căn hộ, có diện tích dao động từ 51m2 – 80m2 với thiết kế từ one – three phòng ngủ, dự án được chủ đầu tư quy hoạch nhiều tiện ích nội khu đầy đủ và hoàn hảo nhằm kiến tạo một không gian sống Helloện đại, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu ngày một cao cấp của cư dân thành thị.

Với mục tiêu trao đi cơ hội an cư, Thắng Lợi Team cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh tốt nhất để giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhà ở như Helloện nay.

Cư dân sinh sống tại The Get City được tận hưởng một nhịp sống sôi động chẳng thua kém các đô thị trung tâm nhờ chuỗi tiện ích nội khu được đầu tư “đến nơi đến chốn” với ngân sách ngất ngưỡng.

Căn hộ The Get City Đức Hòa sở hữu vị trí trắc địa, tọa lạc mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10 nối liền Trần Văn Giàu có read more lộ giới 72m.

Là một trong chuỗi sản phẩm cao cấp đang được triển khai bởi Chủ đầu Tư Thắng Lợi. The Gain City càng trở nên đắt giá khi được cộng hưởng từ hệ sinh thái dịch vụ hoàn hảo.

+ Nếu anh chị mua sẽ chuyển thành tiền cọc mua Căn hộ The Acquire City Đức Hòa Long An

S. guy in exact-sex marriage with Japanese nationwide EU's momentary safety of Ukrainians features classes for managing asylum Uncertainty in Pakistan as military faces unparalleled challenge to authority Kishida principles out tax hikes to fund far more little one care shelling out In West Africa, a ‘

Chủ đầu tư dự án The Win City đưa ra phương thức thanh toán hấp dẫn với chính sách thanh toán linh hoạt.

Với chặng đường 10 năm phát triển, Thắng Lợi Team đã khẳng định là một trong những thương hiệu bất động sản lớn khi thành công rất nhiều dự án với khát vọng vươn đến one triệu tổ ấm cho người Việt.

Nội thất Linden Residences Điểm nổi bật của dự án này là được xây dựng dựa trên hình ảnh của vịnh Hạ Long kết hợp cùng cây tre truyền thống Việt Nam.

Report this page